logo
0901300558
0901300558
button Tìm Kiếm
Blog
Hướng dẫn chọn quà tặng "Bút ký" dành cho khách hàng.
Hướng dẫn chọn quà tặng "Bút ký" dành cho khách hàng.
7/6/2016 - 2248 người xem
Làm sao có thể in logo của doanh nghiệp bạn ngay trên Bút ký của khách hàng? Câu trả lời rất đơn giản, hãy tặng cho khách hàng 1 chiếc bút ký có logo của bạn, một chiếc bút chất lượng, sang trọng và đẳng cấp đủ để khách hàng hứng thú và dùng bút quà tặng của bạn mỗi khi cần ký tên.

 Làm sao để In logo của bạn lên "Bút ký" của Khách hàng?

Nếu bạn là một người thường xuyên phải ký tên, thì chắc hẳn cũng biết, mỗi người thường chỉ có một chiếc Bút ký và lựa chọn nó cực kỳ kỹ càng. Bút ký không chỉ cần nét đẹp mà Bút ký còn thể hiện đẳng cấp chủ nhân của nó.

Vậy làm sao có thể in logo của doanh nghiệp bạn ngay trên Bút ký của khách hàng? Câu trả lời rất đơn giản, hãy tặng cho khách hàng 1 chiếc bút ký có logo của bạn, một chiếc bút chất lượng, sang trọng và đẳng cấp đủ để khách hàng hứng thú và dùng bút quà tặng của bạn mỗi khi cần ký tên.

 

Bí quyết tặng quà Bút ký là gì?
Hãy chọn bút thật hoàn hảo và hộp tặng quà đủ sang trọng.

 usb bút ký tên, quà tặng doanh nghiệp Giftbrand

1. Chọn bút ký.


- Màu sắc: Một chiếc bút ký sang trọng nên là một chiếc bút kim loại với màu kim loại sáng bóng. Màu đen sẽ là hoàn hảo, đủ tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp mà cũng vừa ý với hầu hết khách hàng.
- Màu chữ: màu chữ nên tương phản với màu bút. Nếu là bút đen, thì màu chữ nên là màu trắng bạc hoặc màu vàng kim. Một điểm đặc biệt cần lưu ý, khi in chữ/logo trên thân bút nên in có chọn lọc, màu sắc cũng không cần quá chói mắt, nên in chữ hơi mờ, đủ để khách hàng và người ngồi gần họ đọc được. Điểm này giúp chiếc bút quà tặng của bạn đảm bảo yếu tố lịch lãm. Không phải khách hàng nào cũng thích sự hào nhoáng, chói mắt. Và không ai muốn làm một tên ngốc đi quảng cáo miễn phí cho bạn cả.
- Sự đặc biệt: để chắc chắn khách hàng sẽ kết, không rời tay chiếc bút quà tặng của bạn, bản thân chiếc bút cần có sự đặc biệt của riêng nó. Như chiếc bút trong hình là sự kết hợp của 1 chiếc bút ký, 1 chiếc USB và một đèn laser dùng khi trình chiếu slide. Điều đó sẽ khiến khách hàng không thể thiếu chiếc bút của bạn.

 

2. Chọn hộp đựng quà.


- Màu sắc: Màu sắc của hộp đựng quà nên cùng màu bút, hoặc nhạt hơn đôi chút, có thể là màu đen hoặc xám.
- Chất liệu: Bạn có thể chọn hộp kim loại hoặc hộp giấy mỹ thật đều được. Nhưng hộp giấy mỹ thuật sẽ nhẹ hơn và dễ dàng in ấn hơn.
- Màu chữ: Màu chữ trên hộp đựng quà bắt buộc cùng màu với màu chữ in trên bút. Tuy nhiên, bạn có thể in nhiều thông tin hơn và màu sắc sáng hơn màu in trên bút. Hãy thể hiện sự sang trọng và sự tôn trọng của bạn dành cho khách hàng, ngay từ chiếc hộp đựng quà.

 

Việc tặng quà cho khách hàng cần sự tỉ mỉ, thành tâm. Nếu bạn đủ thành tâm, thương hiệu của bạn sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, giống như chiếc Bút ký bạn tặng luôn trên tay khách hàng vậy.

tags Tags: ‪Giftbrand, quà tặng, bút ký tên, bút usb, HCM, Sài Gòn,
Khách hàng
KPMG samsung Isuzumux honda Grant thornton ACCA Siemens PNJ Pepsi Nestle DKSH Jotun Zuellig Pharma Bayer abbott

Quà tặng usb để làm thương hiệu

© 2015 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH GIFTBRAND - usbquangcao.com
[T] 0901 300 558 (Bấm phím 0 --> P. KD)
[E] sales@giftbrand.net
[A] 24/5/4 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM (Võ Oanh = D3 cũ, Nguyễn Văn Thương = D1 cũ)
[M] 0916 20 21 27 (Mrs. Hạ) | 0918 983 000

Quà tặng sự kiện

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng pin sạc dự phòng

Quà tặng độc lạ

Quà tặng sáng tạo

 

 

  

DMCA.com Protection Status Đã đăng ký với bộ công thương
© 2020 Copyright by usbquangcao.com
Tư vấn nhanh Online