logo
0938 078 499
0938 078 499
button Tìm Kiếm
Blog
Phương án truyền thông mới tiếp cận với khách hàng
Phương án truyền thông mới tiếp cận với khách hàng
20/9/2017 - 591 người xem

Truyền thông và quảng cáo là lĩnh vực luôn đòi hỏi sự sáng tạo và đổi mới mỗi ngày, đòi hỏi nhiều phòng ban tham gia phải không ngừng tìm ra những ý tưởng quảng cáo thú vị và gây được cảm giác hấp dẫn từ phía khách hàng. Kênh quảng cáo phải rộng rãi, có được nhiều lượt truy cập từ khách hàng, nội dung phải mới lạ hấp dẫn, cách thể hiện phải lôi cuốn xúc tích, ...

 
 
Việc truyền thông quảng cáo cũng tốn khá nhiều chi phí từ việc xây dựng nội dung, lên ý tưởng, quảng bá sản phẩm. Giờ đây, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tìm kiếm thêm các ý tưởng làm truyền thông mới lạ và cuốn hút khách hàng. 4 phương án bên dưới sẽ cho bạn thêm những ý tưởng mới đáng thử nghiệm. 
 
1. Sản phẩm dùng thử
 
Thật khó để lựa chọn 1 trong số các sản phẩm giống nhau ở cùng 1 khu vực bán hàng. Hay làm sao có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm như thế nào khi chưa bao giờ sử dụng qua. Hoặc làm cách nào để gây chú ý và khiến khách hàng rút hầu bao ngay tại lúc khách hàng đang có mong muốn mua sắm nhất. Tấc cả đều được giải quyết với sản phẩm dùng thử. 
 
 
 
Dùng thử sản phẩm mang lại hiệu quả mua hàng nhanh chóng
 
 
2. Người giới thiệu hiệu quả
 
Nguồn khách hàng được giới thiệu luôn mang lại nguồn doanh thu ổn định và bền bỉ. Nhưng muốn đạt được cảnh giới này, doanh nghiệp bạn phải có sản phẩm chất lượng tốt được xác nhận với nhiều đơn hàng, làm hài lòng nhiều khách hàng và duy trì mối quan hệ với người mua hàng thật tốt. 
 
Bạn cũng có thể xem bài viết Marketing truyền miệng trong thời đại kỹ thuật số tại Brandvietnam để có thêm nhiều thông tin hơn. 
 
 
 
3. Tham gia các chương trình cộng đồng từ thiện
 
Tham gia các cộng đồng từ thiện, các quỹ an sinh, các quỹ tấm lòng vàng,.. để tăng nhận diện thương hiệu, tăng điểm tiếp cận khách hàng, tăng vị trí thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Những hoạt động như thế này sẽ được truyền thông và xã hội nghi nhận, brand đi rất xa. Và quan trọng là nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho xã hội. 
 
 
4. Sử dụng quà tặng để kích cầu, để tri ân, để kêu gọi quay lại
 
Sử dụng quà tặng để gửi cho khách hàng chưa bao giờ hết hiệu quả. Những món qùa tặng phát huy đầy đủ sức mạnh của mình, những sản phẩm có kèm quà tặng sẽ tạo được sự thu hút rất lớn so với đối thủ và gây sự hấp dẫn khi đặt lên kệ hàng hay trong các ấn phẩm truyền thông.


Những chương trình quà tặng khuyến mãiquà tặng bán hàngquà tặng cao cấp, quà tăng trong các buổi hội nghị hay quà tặng đại lý đều được tạo được sức hấp dẫn, lan truyền thương hiệu và khả năng mua hàng tăng đột biến của khách hàng. Tất nhiên là còn phụ thuộc vào mục tiêu tặng quà tại thời điểm đó.

 
Ưu điểm của chúng là được xuất hiện với tầng suất dày đặc nhất trong tấc cả các loại hình kể trên. 

 
 

Mẫu quà tặng USB đúc khuôn của hãng hàng không Etihad tặng khách hàng mua vé máy bay
 
 
Hãy tìm kiếm những phương án Truyền thông quảng cáo mới lạ gây hấp dẫn cho khách hàng của mình, Giftbrand sẽ luôn hỗ trợ và đề xuất cho doanh nghiệp bạn những ý tưởng hay ho độc đáo nhất. 
 
 

 

Quà tặng là phương án thú vị nhằm kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng, hoặc tăng tốc quyết định mua hàng của họ. 

 

Tư vấn giải pháp Quà tặng doanh nghiệp: 0901 445 399 – 0916 202127

Email: sales@giftbrand

Địa chỉ: 24/5/4 Đường D3, P.25, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: usbquangcao.com | giftbrand.net | Quà tặng lịch Rubik 

 

 

tags Tags: quảng cáo giá rẻ, quà tặng quảng cáo hiệu quả, truyền thông kiểu mới, quà tặng sáng tạo, quà tặng doanh nghiệp,
Khách hàng
KPMG samsung Isuzumux honda Grant thornton ACCA Siemens PNJ Pepsi Nestle DKSH Jotun Zuellig Pharma Bayer abbott

Quà tặng usb để làm thương hiệu

© 2015 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH GIFTBRAND - usbquangcao.com
[T] 0901 300 558
[E] sales@giftbrand.net
[A] 24/5/4 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM (Võ Oanh = D3 cũ, Nguyễn Văn Thương = D1 cũ)
[M] 0916 20 21 27 (Mrs. Hạ) | 0918 983 000

Quà tặng sự kiện

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng pin sạc dự phòng

Quà tặng độc lạ

Quà tặng sáng tạo

 

 

  

DMCA.com Protection Status Đã đăng ký với bộ công thương
© 2021 Copyright by usbquangcao.com
Tư vấn nhanh Online