logo
0901300558
0901300558
button Tìm Kiếm
Blog
5 Phương án quảng cáo hiệu quả vào mùa mưa
5 Phương án quảng cáo hiệu quả vào mùa mưa
30/3/2017 - 747 người xem

Làm cách nào để sử dụng quà tặng quảng cáo như một kênh truyền thông hiệu quả cho các hoạt động của một doanh nghiệp. Làm sao để tối đa hóa chi phí nhưng với hiệu quả công việc đạt mức chất lượng vượt bậc?

 

Bài viết này Giftbrand sẽ bật mí cho bạn cách mà nhiều doanh nghiệp khác đang làm nhằm gia tăng doanh số nhờ vào việc vận dụng thách thức của người khác.

 

Ở bài viết số 1, chúng ta có thể nghĩ rằng người kinh doanh ai cũng ghét mưa. Nhưng mà .. người Kinh doanh giỏi là phải luôn biến thách thức thành cơ hội lớn cho doanh nghiệp và cho bản thân. Hãy tưởng tượng bạn cần làm gì trong mùa mưa bão để khiến khách hàng yêu doanh nghiệp của bạn hơn.

 

>> Xem bài viết số 1 ở đây

 

Tặng cho khách hàng những món quà tặng để họ sử dụng trong mùa mưa. Việc PR của sản phẩm được tính toán cao hơn gấp 3 lần so với các sản phẩm quà tặng khác. Thường thì các ngân hàng, trường học hay các nhãn hàng lớn ở nhiều lĩnh vực vào mùa mưa thì đều đẩy mạnh việc tặng quà nhiều hơn cho khách hàng của mình.

 

 

Các dòng sản phẩm quảng cáo vào mùa mưa theo nguyên cứu đều giúp tăng tới 150% mức độ nhận diện thương hiệu so với các sản phẩm khác. Cùng với đó thì doanh số và lợi nhuận cũng tăng hơn 50% so với mức trung bình.

Doanh số được tìm ra như thế nào. Nắm bắt được Trend để phát triển Brand. Sử dụng thời điểm mưa để làm nội dung quảng cáo cho sản phẩm sẽ khiến cho khách hàng yêu thích sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Hãy làm qua 5 bước mà GIFTBRAND đề nghị sử dụng để bắt Trend tạo Brand trong mùa mưa lũ bạn nhé

 

1.      Tiến hành tặng quà cho khách hàng với các dòng quà tặng công nghệ cao cấp và độc đáo để gây thiện cảm cho khách hàng như:

 

Pin sạc dự phòng (Điện thoại được sử dụng nhiều hơn khi có nhiều khách hàng của bạn đang mắc kẹt ở ngoài đường). 

- Các dòng USB da, USB kim loại, USB đúc khuôn (Lưu trữ dư liệu an toàn hơn hồ sơ giấy tờ). Xem các mẫu USB mới lạ

- Rubik thương hiệu sáng tạo (Khách hàng sẽ có nhiều thời gian để giải trí hơn) - Rubik cực sáng tạo bạn cần phải xem ngay

- Túi đeo điện thoại hay bao tay cảm ứng cùng nhiều dòng quà tặng công nghệ (Hãy tặng những sản phẩm độc lạ thay vì những loại quà tặng khá cổ điển).

Bút quà tặng (Khách hàng sử dụng taxi sẽ ngồi lấy bút ra để làm việc)

 

2.      Tung ra các chương trình giảm giá vào các khung giờ đặc biệt (Trời mưa, tháng mua sắm, giờ vàng,...) để khách hàng ghé thăm doanh nghiệp của bạn

 

3.     Xây dựng các conpect quảng cáo lấy hình ảnh trời mưa hoặc liên kết với các đơn vị cá nhân, doanh nghiệp để sáng tạo quảng cáo như ví dụ bên dưới

 

4.      Có chiến lược gây thiện cảm khách hàng: Ví dụ một ly trà nóng cho khách hàng khi họ đến trao đổi công việc tại sảnh công ty (Ngân hàng, tổ chức giáo dục,...)

 

5.      Giảm giá sản phẩm dịch vụ cho khách hàng bằng các lí do thú vị khiến khách hàng vui vẻ. Tặng khách hàng 1 món quà tặng nho nhỏ như móc khóa hoặc bao chìa khóa, bình nước,...

 

Tận dụng những Thử thách của người khác để làm Cơ hội cho chính doanh nghiệp của bạn. Nắm vững tâm lý khách hàng để có được họ. Người ta thường nói "Miếng trầu là đầu câu chuyện" - Hãy tặng quà cho khách hàng thay vì những lời chào hàng khô khan như trước.

 

Hãy để GIFTBRAND chăm sóc cho khách hàng của bạn trước khi bạn bán cho họ sản phẩm nào đó!!!

 

Hotline: 0901 445 399 | 0916 202127

Email: sales@giftbrand.net

Web: usbquangcao.com

tags Tags: Quà tặng quảng cáo, vật phẩm quảng cáo mùa mưa, Quà tặng quảng cáo,
Khách hàng
KPMG samsung Isuzumux honda Grant thornton ACCA Siemens PNJ Pepsi Nestle DKSH Jotun Zuellig Pharma Bayer abbott

Quà tặng usb để làm thương hiệu

© 2015 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH GIFTBRAND - usbquangcao.com
[T] 0901 300 558 (Bấm phím 0 --> P. KD)
[E] sales@giftbrand.net
[A] 24/5/4 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM (Võ Oanh = D3 cũ, Nguyễn Văn Thương = D1 cũ)
[M] 0916 20 21 27 (Mrs. Hạ) | 0918 983 000

Quà tặng sự kiện

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng pin sạc dự phòng

Quà tặng độc lạ

Quà tặng sáng tạo

 

 

  

DMCA.com Protection Status Đã đăng ký với bộ công thương
© 2020 Copyright by usbquangcao.com
Tư vấn nhanh Online