logo
0938 078 499
0938 078 499
button Tìm Kiếm
Blog
Bí quyết chọn quà tặng doanh nhân
Bí quyết chọn quà tặng doanh nhân
22/10/2015 - 1472 người xem
Quà tặng doanh nhân không chỉ đơn thuần nhằm thắt chặt quan hệ làm ăn kinh doanh mà nó còn là giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu công ty bạn.

Quà tặng doanh nhân không chỉ đơn thuần nhằm thắt chặt quan hệ làm ăn kinh doanh mà nó còn là giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu công ty bạn.


Chọn quà cho sự kiện đã khó, chọn quà tặng doanh nhân còn khó hơn bội phần vì họ là những người sẽ trực tiếp làm việc với công ty bạn. Việc lựa chọn quà tặng doanh nhân không phù hợp không những để lại ấn tượng không tốt, thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ làm ăn của công ty.


Trước khi quyết định chọn mua quà tặng doanh nhân thì điều đầu tiên mà ta cần xem xét đó chính là văn hóa của đất nước, của công ty đối tác. Việc chọn quà tặng doanh nhân quá đắt tiền đôi khi sẽ sẽ gây hiểu lầm, khiến người nhận khó xử vì các công ty nước ngoài thường có quy định khá ngặt nghèo trong việc nhân viên nhận quà tặng.


Vậy thì giải pháp an toàn và thông minh nhất đó chính là những quà tặng không quá đắt tiền nhưng vẫn vô cùng sang trọng, độc đáo và mang tính tiện dụng cao như : USB, pin sạc dự phòng, bút doanh nhân, rubik sáng tạo, card holder,...


USB - Quà tặng doanh nhân tiện dụng


Đây thực sự là một giải pháp an toàn khi bị « bí » ý tưởng quà tặng doanh nhân. Bất kỳ doanh nhân nào cũng đều sở hữu cho riêng mình 1 hay vài loại USB khác nhau. Bởi USB là một kho dữ liệu di động tiện dụng có thể giúp ích được trong công việc của họ rất nhiều.

 


Pin sạc dự phòng - Quà tặng doanh nhân thời đại công nghệ số


Ngày nay bên cạnh máy vi tính thì chiếc smartphone đã gần như trở thành vật bất ly thân của các doanh nhân. Những chiếc smartphone này có tính tiện dụng rất cao nhưng có yếu điểm là rất mau hết pin. Pin sạc dự phòng sẽ giúp khắc phục những nhược điểm đó. Khách hàng sẽ thầm cảm ơn bạn, một đối tác cực kỳ tinh tế.


Bút doanh nhân - Quà tặng doanh nhân được ưa chuộng nhất hiện nay


Bút từ lâu đã trở thành vật bất ly thân của doanh nhân trong các thương vụ ký kết hợp đồng làm ăn. Một cây bút sang trọng và tinh tế sẽ góp phần tạo nên vẻ lịch lãm, đẳng cấp cho đối tác của bạn.


Card holder - Quà tặng doanh nhân tinh tế


Việc sở hữu quá nhiều loại thẻ khác nhau đôi khi sẽ khiến các doanh nhân gặp khó khăn trong việc quản lý chúng. Và sẽ không còn là trở ngại nữa nếu bạn tặng cho họ card holder. Bên cạnh đó, card holder còn góp phần tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp cho đối tác của bạn.


Giftbrand là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nhân với hàng ngàn giải pháp có thể đáp ứng được nhu cầu ngân sách của từng công ty. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng doanh nhân. Chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của bạn. Hãy để chúng tôi thay bạn gửi lời tri ân cùng sự quan tâm sâu sắc đến quý khách hàng một cách trọn vẹn nhất !


Để biết thêm thông tin chi tiết về ý tưởng quà tặng doanh nhân, xin vui lòng liên hệ :


Công ty TNHH GIFTBRAND

Địa chỉ : 24/5/4 Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Email : sales@giftbrand.net Hotline : 0918 983000


 

tags Tags: quà tặng, doanh nhân, usb, pin dự phòng, bút doanh nhân, card holder, ,
Khách hàng
KPMG samsung Isuzumux honda Grant thornton ACCA Siemens PNJ Pepsi Nestle DKSH Jotun Zuellig Pharma Bayer abbott

Quà tặng usb để làm thương hiệu

© 2015 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH GIFTBRAND - usbquangcao.com
[T] 0901 300 558
[E] sales@giftbrand.net
[A] 24/5/4 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM (Võ Oanh = D3 cũ, Nguyễn Văn Thương = D1 cũ)
[M] 0916 20 21 27 (Mrs. Hạ) | 0918 983 000

Quà tặng sự kiện

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng pin sạc dự phòng

Quà tặng độc lạ

Quà tặng sáng tạo

 

 

  

DMCA.com Protection Status Đã đăng ký với bộ công thương
© 2021 Copyright by usbquangcao.com
Tư vấn nhanh Online