logo
0938 078 499
0938 078 499
button Tìm Kiếm
Blog
Cây bonsai bay đẹp mắt làm quà tặng
Cây bonsai bay đẹp mắt làm quà tặng
14/8/2017 - 786 người xem

 

 

 

 

Ý tưởng quà tặng thương hiệu Novaland cho mỗi khách hàng thuê mặt bằng tại Khu Thương Mại trên toàn bộ các dự án đang triển khai. Các trung tâm thương mại và các khu vực dịch vụ trong các khu dân cư cao cấp, khu cho thuê văn phòng cao cấp thường tập trung rất nhiều những người đi mua sắm và có ngân sách để mua sắm. 

 

Ý tưởng quà tặng cây Bonsai quà tặng cho các doanh nghiệp, cửa hàng thuê mặt bằng khu Thương mại trong thời gian hợp lý là 1 ý tưởng vô cùng hấp dẫn và hay ho. Có tác dụng gắn kết những gian hàng thuê với chủ đầu tư, hơn nữa còn trở thành món quà trang trí vô cùng ý nghĩa và độc đáo trên bàn tiếp tân của khách hàng, có cơ hội để tiếp thị thương hiệu của doanh nghiệp cho các khách hàng ghé thăm nơi đây. 

 

Hoặc đối với những khách hàng mới sỡ hữu căn hộ tại Novaland đều hoàn toàn có thể sỡ hữu 1 chậu cây Bonsai tuyệt đẹp và hấp dẫn như thế này.

 

 

 

Rất đẹp mắt và sang trọng, cực kỳ ấn tượng và là sản phẩm còn mới mẻ ít người sử dụng tại Việt Nam. Đảm bảo khách hàng của doanh nghiệp sẽ rất thích thú và ấn tượng mạnh mẽ. 

Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp với ý tưởng xanh dành cho các doanh nghiệp lĩnh vực Bất động sản. Rất sang trọng và ý nghĩa. Công nghệ những rất thân thuộc và gắn bó. Giftbrand đề xuất 2 khu vực có thể in LOGO làm quà tặng là phần chậu cây và phần đế bên xoay bên dưới.

Hơn nữa, ý nghĩa tuyệt vời của quà tặng cây Bonsai đối với phong thủy vô cùng tốt. Màu xanh tươi của cây cối trong nhà hoặc cửa hàng sẽ giúp cho không khí cảm thấy tự nhiên thoải mái và cởi mở hơn. Hơn nữa, kiến trúc truyền thống và hiện đại luôn đề cao cây xanh thiên nhiên và mang cảm hứng thiên nhiên vào mỗi thiết kế.

 

Giftbrand luôn tìm kiếm những ý tưởng quà tặng đẹp mắt và sáng tạo nhất để cung cấp cho doanh nghiệp bạn những ý tưởng tuyệt vời cho bất kỳ dự án quà tặng nào. Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm giải pháp quà tặng mới lạ cho bất kỳ dự án quà tặng gì. Liên hệ chúng tôi để hỗ trợ bạn.

 

Hotline: 0901 445 399  -  0916 20 21 27

Email: sales@giftbrand.net

 

_____________

 

Đề xuất ý tưởng quà tặng mới cho khách hàng hiện tại của Giftbrand  |  Novaland

tags Tags: ,
Khách hàng
KPMG samsung Isuzumux honda Grant thornton ACCA Siemens PNJ Pepsi Nestle DKSH Jotun Zuellig Pharma Bayer abbott

Quà tặng usb để làm thương hiệu

© 2015 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH GIFTBRAND - usbquangcao.com
[T] 0901 300 558
[E] sales@giftbrand.net
[A] 24/5/4 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM (Võ Oanh = D3 cũ, Nguyễn Văn Thương = D1 cũ)
[M] 0916 20 21 27 (Mrs. Hạ) | 0918 983 000

Quà tặng sự kiện

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng pin sạc dự phòng

Quà tặng độc lạ

Quà tặng sáng tạo

 

 

  

DMCA.com Protection Status Đã đăng ký với bộ công thương
© 2021 Copyright by usbquangcao.com
Tư vấn nhanh Online