logo
0938 078 499
0938 078 499
button Tìm Kiếm
Blog
Đánh giá những mẫu quà tặng đúc khuôn độc đáo hiện nay
Đánh giá những mẫu quà tặng đúc khuôn độc đáo hiện nay
21/3/2017 - 952 người xem
Đánh giá những mẫu quà tặng đúc khuôn độc đáo sáng tạo trên thị trường quà tặng hiện nay

Các mẫu quà tặng đúc khuôn luôn có những ưu điểm lớn là có thể tùy chỉnh được hình dáng sản phẩm, kích thước sản phẩm, màu sắc và ngay cả chất liệu sản phẩm. Độ nhận diện thương hiệu rất lớn, nhiều tính năng để sử dụng và áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng. Sau đây giftbrand sẽ giúp doanh nghiệp bạn tìm hiểu một số dòng quà tặng đúc khuôn nổi bật trên thị trường và mức độ các chỉ số được đánh giá ra sao!

 

1. USB đúc khuôn

 

Dòng USB đúc khuôn được tặng rất nhiều trong kinh doanh và sản xuất. Đây là món quà từ sự chia sẻ, thấu hiểu nhu cầu, trang trọng và thể hiện sự chân thành khi tặng. Ngoài ra usb đúc khuôn còn mang lại sự nhận diện thương hiệu đầy đủ, với tần suất sử dụng cao và đối tượng đa số là nhân viên văn phòng, người có hiểu biết công nghệ.

Độ nhận diện thương hiệu: 9

Độ cảm thụ sản phẩm: 10

 

 

 

2. Pin sạc dự phòng đúc khuôn

 

Đẳng cấp và không thể tìm ra ở bất kì nơi nào khác. Người được tặng quà tỏ ra rất thích thú và yêu thích sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Tầng suất sử dụng cao, được mang theo nhiều hơn mẫu usb . Đa số người sử dụng đều có kỹ năng công nghệ, dùng tốt smartphone và có khả năng chi trả tốt

Độ nhận diện thương hiệu: 10

Độ cảm thụ sản phẩm: 10

 

 

 

3. Thẻ hành lý

 

Một số dòng quà tặng phù hợp cho 1 số đối tượng doanh nghiệp nhất định và người dùng nhất định. Các loại thẻ hành lý đúc khuôn dành cho đối tượng có đi du lịch từ 1 đến 2 lần/ năm. Thường dành cho các công ty du lịch, công ty lữ hành hoặc khu du lịch và các ngành hàng liên quan khác.

Độ nhận diện thương hiệu: 8

Độ cảm thụ sản phẩm: 8

4. Key cover

 

Một số sản phẩm đúc khuôn mới xuất hiện dựa theo nhu cầu mới của người dùng. Mang lại sự tiện lợi khi sử dụng, tạo cảm giác thích thú và mới lạ. Key Cover là 1 mẫu quà tặng đơn giản, tần suất sử dụng rất cao, chi phí cạnh tranh.

Độ nhận diện thương hiệu: 8

Độ cảm thụ sản phẩm: 9

 

5. Passport cover

 

Mẫu quà tặng passport cover khá thú vị và cực kỳ mới ở thị trường quà tặng. Cũng giống như Thẻ hành lý, đối tượng thường là các công ty du lịch hoặc công ty lữ hành hoặc doanh nghiệp lớn, tặng quà cho khách hàng có nhiều nhu cầu đi du lịch, các doanh nghiệp lớn và các cá nhân có chức vụ cao cấp thường xuyên đi du lịch.

Độ nhận diện thương hiệu: 9

Độ cảm thụ sản phẩm: 10

 

6. Móc khóa

 

Các dòng quà tặng đúc khuôn luôn có nhưng mẫu móc khóa sáng tạo, độc đáo và thú vị. Các mẫu móc khóa được đúc khuôn có hình nhân vật, hình đồ vật, hình cầu,...

Độ nhận diện thương hiệu: 9

Độ cảm thụ sản phẩm: 9

 

7. Nam châm ghi chú

 

Nam châm ghi chú rất tiện lợi trong quá trình sử dụng và khá mới trên thị trường. Được đặt ở nhiều vị trí quan trọng được nhìn thấy nhiều nhất. Thường được các bà nội trợ, nhân viên văn phòng, ... sử dụng nhiều để lưu trữ thông tin ngắn hạn. Tần suất sử dụng lớn và thường mang nhiều hình ảnh vui tươi, đặc biệt, có độ nhận dạng thương hiệu cực cao.

Độ nhận diện thương hiệu: 8

Độ cảm thụ sản phẩm: 8

 

8. Khui bia đúc khuôn

 

Khui bia là một món quà tặng mới mẻ và thú vị dành cho các cửa hàng ăn uống giải trí. Các doanh nghiệp nước giải khát thường lựa chọn sản phẩm này để tặng cho các khách hàng của mình để luôn gợi nhớ thương hiệu của họ. Theo thống kê thì tần suất sử dụng vào khoảng 9 đến 12 lần/ tuần.

Độ nhận diện thương hiệu: 8

Độ cảm thụ sản phẩm: 9

 

tags Tags: quà tặng đúc khuôn, usb đúc khuôn, pin sạc dự phòng đút khuôn, quà tặng đúc khuôn, quà tặng thương hiệu, key cover, thẻ hành lý, passport cover, móc khóa, nam châm ghi chú,
Khách hàng
KPMG samsung Isuzumux honda Grant thornton ACCA Siemens PNJ Pepsi Nestle DKSH Jotun Zuellig Pharma Bayer abbott

Quà tặng usb để làm thương hiệu

© 2015 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH GIFTBRAND - usbquangcao.com
[T] 0901 300 558
[E] sales@giftbrand.net
[A] 24/5/4 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM (Võ Oanh = D3 cũ, Nguyễn Văn Thương = D1 cũ)
[M] 0916 20 21 27 (Mrs. Hạ) | 0918 983 000

Quà tặng sự kiện

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng pin sạc dự phòng

Quà tặng độc lạ

Quà tặng sáng tạo

 

 

  

DMCA.com Protection Status Đã đăng ký với bộ công thương
© 2021 Copyright by usbquangcao.com
Tư vấn nhanh Online