logo
0901300558
0901300558
button Tìm Kiếm
Blog
Độc đáo ý tưởng quà tặng hội thảo từ Giftbrand
Độc đáo ý tưởng quà tặng hội thảo từ Giftbrand
13/10/2015 - 2137 người xem
Mỗi ngày trôi qua tại thành phố sôi động của chúng ta lại có hàng trăm hội thảo khác nhau diễn ra và không gì thể hiện sự trân trọng đối với sự hiện diện của khách hàng hơn những món quà nhỏ xinh sau mỗi chương trình.

Độc đáo ý tưởng quà tặng hội thảo từ Giftbrand

 

Mỗi ngày trôi qua tại thành phố sôi động của chúng ta lại có hàng trăm hội thảo khác nhau diễn ra và không gì thể hiện sự trân trọng đối với sự hiện diện của khách hàng hơn những món quà nhỏ xinh sau mỗi chương trình.

 

Khách hàng thường thích những quà tặng nhỏ gọn, mang tính tiện dụng cao và có thể sử dụng dài lâu. Với doanh nghiệp, quà tặng cho hội thảo cần có sự sang trọng, bắt mắt và quan trọng nhất là truyền tải được thông điệp của ban tổ chức.

 

Nắm bắt được tâm lý đó, Giftbrand cho đã cho ra đời hàng ngàn giải pháp quà tặng cho hội thảo có thể đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Và bây giờ, Giftbrand sẽ bật mí một vài gợi ý hay cho ý tưởng tặng quà hội thảo sắp tới của bạn nhé !


USB đúc theo khuôn -  Quà tặng cho hội thảo mang đậm văn hóa công ty


Không còn gói gọn trong những thiết kế nhàm chán. USB sinh động và đa năng hơn bạn nghĩ ! Những mẫu USB được thiết kế theo hình ảnh của công ty bạn USB giờ đây trở nên sống động hơn bao giờ hết. Hơn nữa, nó còn là một công cụ quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

 


Bút doanh nghiệp - Sự tinh tế trong việc tặng quà cho hội thảo


Không thể phủ nhận tầm quan trọng của bút trong đời sống công việc. Một cây bút trang nhã in logo thương hiệu công ty bạn được đựng trong một chiếc hộp tinh tế sẽ khiến khách hàng thích thú và sử dụng dài lâu bởi tính tiện dụng của nó. Vừa được lòng khách hàng vừa làm thương hiệu, tại sao không ?

 


Móc khóa thương hiệu - Thổi hồn thương hiệu vào quà tặng trong hội thảo

 

Những chiếc móc khóa nhỏ xinh không chỉ có thể in logo công ty bạn. Hãy thổi hồn vào nó bằng việc đưa sản phẩm của công ty bạn vào bên trong vật dụng nhỏ bé này. Khách hàng không những sẽ nhớ đến công ty mà còn cả lĩnh vực bạn đang kinh doanh, quá tuyệt phải không nào ?

 


 

Tặng quà cho hội thảo, việc tưởng chừng như khó khăn hóa ra lại vô cùng đơn giản. Hy vọng rằng những chia sẻ trên của Giftbrand sẽ giúp bạn phần nào trong việc lên ý tưởng làm quà tặng cho hội thảo sắp tới !

 

Giftbrand là nhà cung ứng chuyên nghiệp các sản phẩm quà tặng trong hội thảo. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp làm quà cho hội thảo sắp tới của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể !


Thông tin liên hệ

Công ty TNHH GIFTBRAND

Email : sales@giftbrand.net Hotline : 0918 983000


tags Tags: qua tang hoi thao, qua tang cho hoi thao, tang qua cho hoi thao, qua tang trong hoi thao, lam qua tang cho hoi thao,
Khách hàng
KPMG samsung Isuzumux honda Grant thornton ACCA Siemens PNJ Pepsi Nestle DKSH Jotun Zuellig Pharma Bayer abbott

Quà tặng usb để làm thương hiệu

© 2015 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH GIFTBRAND - usbquangcao.com
[T] 0901 300 558 (Bấm phím 0 --> P. KD)
[E] sales@giftbrand.net
[A] 24/5/4 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM (Võ Oanh = D3 cũ, Nguyễn Văn Thương = D1 cũ)
[M] 0916 20 21 27 (Mrs. Hạ) | 0918 983 000

Quà tặng sự kiện

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng pin sạc dự phòng

Quà tặng độc lạ

Quà tặng sáng tạo

 

 

  

DMCA.com Protection Status Đã đăng ký với bộ công thương
© 2020 Copyright by usbquangcao.com
Tư vấn nhanh Online