logo
0901300558
0901300558
button Tìm Kiếm
Blog
Giảm tồn kho, tăng doanh số, giảm chi phí quảng cáo nhờ quà tặng doanh nghiệp
Giảm tồn kho, tăng doanh số, giảm chi phí quảng cáo nhờ quà tặng doanh nghiệp
12/10/2017 - 637 người xem

Làm sao để giải quyết hết số hàng hóa tồn kho, thúc đẩy doanh thu trong cuối năm 2017 mà vẫn đảm bảo được mức lợi nhuận mong muốn. Kế hoạch quảng cáo, ý tưởng truyền thông như thế nào, triển khai ra sao mới có hiệu quả bán hàng trong thời điểm mua sắm tăng cao nhưng cũng có rất nhiều đối thủ. Làm gì để khách hàng cũ quay lại mua hàng, khách hàng mới dễ dàng chi tiền sử dụng dịch vụ? 

 

Giftbrand có đề xuất đưa quà tặng quảng cáo vào chiến dịch truyền thông cuối năm của doanh nghiệp, giúp tăng mạnh doanh số bán hàng. Doanh nghiệp có thể tổ chức sự kiện khách hàng cuối năm để tri ân và UPSALE, hoặc đưa ra những chương trình mua hàng ring quà khủng để kích thích trực tiếp hành vi mua hàng của khách hàng.

 

Sự kiện khách hàng cuối năm được tổ chức sẽ giúp khách hàng cảm nhận được vai trò quan trọng của mình trong sự phát triển chung của doanh nghiệp. Khách hàng được ghi nhận thành tích về việc sử dụng dịch vụ của 1 công ty, sẵn sàng tiếp tục sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp vào những thời điểm sau. Nhưng nói thì vẫn chưa đủ, nếu khách hàng rời khỏi hội nghị chỉ với những lời cảm ơn thì bất kỳ công ty nào đều có thể làm được. Hãy tặng thêm họ một món quà tặng thật ý nghĩa, đó có thể là món quà cuối năm hay quà tết cho gia đình, họ sẽ vô cùng chân trọng chúng và ấn tượng rất tốt về doanh nghiệp. 

 

Ngoài ra, quà tặng doanh nghiệp được biết tới như cách tiếp cận khách hàng với số lần không giới hạn mà không tăng thêm bất kỳ chi phí nào. Mỗi khi khách hàng sử dụng sản phẩm được tặng sẽ được gợi nhớ 1 cách tự nhiên về thương hiệu. Từ đó, xây dựng vị trí vững vàng trong lòng người tiêu dùng. 

 

Những loại quà nào mới phù hợp với sự kiện event khách hàng cuối năm. Giftbrand mang đến các đề xuất đặt quà tặng tết hấp dẫn dành cho các đối tượng khách hàng như sau:

 

1. Khách hàng V.I.P: Sử dụng các loại sản phẩm có tính công nghệ và mới mẻ, hấp dẫn như: Chậu cây Bonsai bay, Sổ pin 3in1, đồng hồ chuyển động 2D, loa bluetooth, sạc dự phòng đúc khuôn, usb đúc khuôn, bút laze, Giftset cao cấp, giftset sang trọng ...

 


2. Khách hàng là đại lý: Sử dụng các sản phẩm có tính tiện ích cao như: Loa bluetooth, bộ giftset (sổ bút, usb, card holder, pin sạc dự phòng, móc khóa, chuột gỗ...), đèn pin cao cấp, bút cảm ứng, ...

 

 

3. Khách hàng là Nhân viên văn phòng, công sở: Thường tặng các sản phẩm như: Giftset (Ly, bình nước, card holder, bút ký,..), Sổ pin 3in1, bút cao cấp, pin sạc dự phòng, cây cảnh, chậu cây phát nhạc, kệ đựng bút gỗ, đồ gỗ trang trí.. 

 

4. Tặng cho khách hàng các sản phẩm quà tết ngay tại sự kiện cuối năm

 

Đơn giản và phù hợp tại thời điểm cuối năm với các sản phẩm quà tết có tính chất tái sử dụng. Giftbrand giới thiệu đến các sản phẩm Quà tết bao gồm: Tứ quả trùng phùng (4 loại quả gồm: Đu đủ, dâu tây, xoài, thơm); Tứ ngọc nghênh xuân ( Hạt Điều, Hạt Hạnh Nhân, Hạt Macca, Hạt dẻ cười); Danh trà hội tụ (4 loại trà thơm ngon); Sức khỏe vững bền (Yến sào, nấm, 2 loại trà); Năng động sắc xuân (Bình giữ nhiệt, 2 loại trà) và Bộ set món ăn các loại từ Yến. 

 

Quà tết Tứ Ngọc Nghênh Xuân có 4 loại hạt, được đặt trong hộp thủy tinh nắp gỗ có thể tái sử dụng mãi mãi

 

 

Công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín sẽ giúp bạn giải quyết các mối lo về quà tết cực kỳ nhanh chóng. Với thị trường hàng triệu công ty đặt hàng sản xuất các sản phẩm quà tết trong cùng 1 thời điểm, thị trường sẽ không đủ cung cấp và 1 phần trong số các doanh nghiệp sẽ vỡ kế hoạch tặng quà. Và không doanh nghiệp nào mong muốn bị điều đó. Hơn nữa, còn bị hiện tượng ép giá từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, lo lắng vì chưa hiểu được cách thức sản xuất vận hành của nhiều loại hình quà tặng.

 

Thuê một công ty quà tặng chuyên nghiệp là hình thức tiết kiệm nhân lực, tiết kiệm chi phí, hạn chế rủi ro, có sự cam kết về tiến độ dự án và chất lượng của đơn hàng và được phục vụ 1 cách bài bản. Giftbrand có đầy đủ các giải pháp khiến đơn hàng của doanh nghiệp bạn luôn đi đúng lộ trình, đạt được như mong đợi. Tìm được 1 công ty quà tặng uy tín chính là hoàn thành 50% trong chiến dịch quà tặng khách hàng hay chiến dịch quà tết doanh nghiệp cuối năm. Hãy liên hệ với Giftbrand để chúng tôi tư vấn cho doanh nghiệp bạn.

 

 

 

Giftbrand

branding your brand

 

 

Tư vấn quà tặng doanh nghiệp

Hotline: 0901 445 399 – 0916 202127

Email: sales@giftbrand.net

Skype: giftbrand

 

Website: usbquangcao.comgiftbrand.net

 

 

 

 

 

tags Tags: ,
Khách hàng
KPMG samsung Isuzumux honda Grant thornton ACCA Siemens PNJ Pepsi Nestle DKSH Jotun Zuellig Pharma Bayer abbott

Quà tặng usb để làm thương hiệu

© 2015 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH GIFTBRAND - usbquangcao.com
[T] 0901 300 558 (Bấm phím 0 --> P. KD)
[E] sales@giftbrand.net
[A] 24/5/4 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM (Võ Oanh = D3 cũ, Nguyễn Văn Thương = D1 cũ)
[M] 0916 20 21 27 (Mrs. Hạ) | 0918 983 000

Quà tặng sự kiện

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng pin sạc dự phòng

Quà tặng độc lạ

Quà tặng sáng tạo

 

 

  

DMCA.com Protection Status Đã đăng ký với bộ công thương
© 2020 Copyright by usbquangcao.com
Tư vấn nhanh Online