logo
0901300558
0901300558
button Tìm Kiếm
Blog
Lưu ý quan trọng khi đặt quà tết vào dịp cuối năm
Lưu ý quan trọng khi đặt quà tết vào dịp cuối năm
12/10/2017 - 640 người xem

 Thị trường quà tết cuối năm đã bắt đầu náo nhiệt hơn rất nhiều, với các doanh nghiệp công ty đang tìm kiếm những mặt hàng quà tặng quảng cáo sang trọng, cao cấp để tặng cho khách hàng của mình. Doanh nghiệp đặt quà tết cần phải nắm rõ một số nguyên tắc quan trọng chỉ được đút kết bằng chính kinh nghiệm của công ty quà tặng Giftbrand.


 

1. Luôn tính toán khung thời gian kỹ càng, thời gian càng dài càng tốt
 
Thời gian là 1 trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí của đơn hàng, chất lượng của sản phẩm quà tặng và loại quà tặng có thể sử dụng. Các đơn hàng có thời gian cần hàng dài hơn, Giftbrand có thể cho ra mẫu để tham khảo trực quan, hay các yêu cầu có độ khó cũng vẫn kịp thời bổ xung xử lý. Và mẫu mã, kiểu cách, màu sắc doanh nghiệp có thể chọn lựa, hiệu chỉnh là vô cùng phong phú. Nhưng nếu đơn hàng trong khoảng thời gian từ gấp đến siêu gấp thì rất hạn chế về lựa chọn và chi phí thường cao hơn do tăng năng suất lao động đột biến, và rất khó để tìm kiếm công ty quà tặng thực hiện.
 

2. Tìm kiếm công ty quà tặng vô cùng thận trọng
 
Chọn được 1 công ty quà tặng có thể tin tưởng và làm việc lâu dài là doanh nghiệp đã thành công 50%. Lời khuyên khi lựa chọn nhà cung cấp là không nên chọn đối tác chỉ có chi phí rẻ nhất, mà cần phải tham khảo các yếu tố như uy tín trong lĩnh vực quà tặng, thời gian phản hồi, có chuyên nghiệp trong việc tư vấn sản phẩm hay không, có nhiều kinh nghiệm cho các đơn hàng lớn và siêu lớn hay không.
 
Trong quá trình làm việc, doanh nghiệp phải biết được cách làm việc của các đối tác của mình, rằng họ có tính cam kết hay không (Thông thường những công ty có giá rẻ lại thiếu đi tác phong làm việc chuyên nghiệp và đặt uy tín, cam kết lên trên). Vì thế cần lưu ý bám sát, đôn đốc đối tác để cho ra kết quả tốt nhất.


3. Chuẩn bị nhiều phương án dự phòng
 
Thị trường quà tết vô cùng sôi động, gấp rút nhưng cũng thận trọng và vô cùng nhạy cảm. Chỉ 1 sự cố nhỏ từ các doanh nghiệp liên quan là hàng trăm công ty bị ảnh hưởng theo, và nhiều khi vì các yếu tố thiên nhiên nằm ngoài tầm kiểm soát, hàng không đến kịp ảnh hưởng 1 phần tới chiến dịch quà tặng doanh nghiệp
 
Để yên tâm cho dự án quà tặng của mình, Giftbrand khuyên doanh nghiệp nên có 1 hoặc 2 phương án thay thế nếu có rủi ro phát sinh, trong khi công ty quà tặng đang sử lý các sự cố trên. Với kinh nghiệm và am hiểu thị trường quà tặng tết, uy tín và cam kết ban đầu, vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa cho cả 3 bên: Công ty quà tặng, doanh nghiệp tặng quà và khách được nhận quà.
 
 
4. Tìm kiếm các sản phẩm quà tặng mới lạ
 
Tìm kiếm các sản phẩm quà tết mới lạ giúp doanh nghiệp có được thời gian hoàn thành nhanh hơn do gặp ít tranh chấp về số lượng nhà cung cấp quà. Mặt khác, việc cung cấp cho khách hàng món quà tết doanh nghiệp độc đáo mới lạ sẽ gây ấn tượng với khách hàng mạnh hơn là tặng các sản phẩm quà tết thông thường. 
 
Giftbrand có 6 lựa chọn đặt quà tết rất sang trọng và đẳng cấp, lại độc đáo và không đụng hàng. Quý doanh nghiệp có thể lựa chọn và liên hệ với Giftbrand để được tư vấn dịch vụ qua số 0901 445 399
 

Hạt Macca trong Bộ quà tết Tứ Ngọc Ngênh Xuân

Phần quà gồm 4 loại hạt gồm có: Hạt Điều, Hạt Hạnh Nhân, Hạt Macca, và hạt dẻ cười đựng trong hộp thủy tinh nắp gỗ in logo, sau đó được đóng gói trong 1 hộp quà mỹ thuật đẹp mắt và hấp dẫn.

 

Chắc chắn khách hàng của bạn sẽ cảm thấy vô cùng yêu quý doanh nghiệp bạn

 

Bộ quà tặng tết Tứ Quả Trùng Phùng

 Sự kết hợp hoàn hảo từ 4 loại quả: Vỏ bưởi,  Dâu tây, Xoài và Thanh long với công nghệ sấy lạnh giữ được hương vị thơm ngon của sản phẩm.

Phần quà tết được giữ trong hộp thủy tinh và hộp quà mỹ thuật. Khi sử dụng xong, khách hàng sẽ tận dụng được những chiếc bình thủy tinh này, từ đó logo doanh nghiệp luôn hiện hữu khiến họ không thể quên được.

 

 

 

 

Ngoài ra còn có các bộ quà tặng cao cấp khác bao gồm: Danh trà hội tụ (4 loại trà), Năng động sắc xuân (Trà + Bình giữ nhiệt), Sức khỏe vững bền (Yến sào + Trà) và bộ set quà tặng là món ăn các loại được làm từ Yến. 

Quý khách hàng khi lựa chọn quà tết cần phải kỹ càng (nhưng nhanh chóng), cẩn thận để tìm được công ty quà tặng uy tín như chính chúng tôi. 

 

 
 

Giftbrand

branding your brand

 

Tư vấn quà tặng doanh nghiệp

Hotline: 0901 445 399 – 0916 202127

Email: sales@giftbrand.net

Skype: giftbrand

Website: usbquangcao.com giftbrand.net

 

 

 

tags Tags: ,
Khách hàng
KPMG samsung Isuzumux honda Grant thornton ACCA Siemens PNJ Pepsi Nestle DKSH Jotun Zuellig Pharma Bayer abbott

Quà tặng usb để làm thương hiệu

© 2015 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH GIFTBRAND - usbquangcao.com
[T] 0901 300 558 (Bấm phím 0 --> P. KD)
[E] sales@giftbrand.net
[A] 24/5/4 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM (Võ Oanh = D3 cũ, Nguyễn Văn Thương = D1 cũ)
[M] 0916 20 21 27 (Mrs. Hạ) | 0918 983 000

Quà tặng sự kiện

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng pin sạc dự phòng

Quà tặng độc lạ

Quà tặng sáng tạo

 

 

  

DMCA.com Protection Status Đã đăng ký với bộ công thương
© 2020 Copyright by usbquangcao.com
Tư vấn nhanh Online