logo
0938 078 499
0938 078 499
button Tìm Kiếm
Blog
Tiết kiệm chi phí quảng cáo còn dưới 30 VNĐ lượt tiếp cận
Tiết kiệm chi phí quảng cáo còn dưới 30 VNĐ lượt tiếp cận
19/9/2017 - 684 người xem

Trong thời đại mà quảng cáo ngày càng phát triển và càng tiêu tốn nhiều tiền của từ doanh nghiệp. Trong khi đó, doanh nghiệp thì lại bóp chặt chi phí quảng cáo nhưng cần phải đảm bảo hiệu quả và lợi nhuận. Mặc khác, đối thủ thì vẫn cho ra đời những nội dung độc đáo hấp dẫn, chạy trên nhiều kênh quảng cáo khác nhau.

 

Trong tình trạng ý tưởng quảng cáo cạn kiệt, làm cách nào để vẫn gia tăng nhận thức thương hiệu, tăng sức mua hàng và tăng tầng suất tiếp cận khách hàng hiệu quả. Mỗi lượt nhấn vào quảng cáo cũng có chi phí, mỗi lượt nhấn vào xem video cũng là chi phí... Nếu bạn đang mong muốn tìm được phương án quảng cáo mới mẻ hiệu quả giúp giảm chi phí xuống còn dưới 30 VNĐ cho mỗi lần tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng thông qua Re-marketing thì bạn cần xem ngay bài viết bên dưới.

 

Quà tặng có thể giúp gì cho doanh nghiệp bạn trong tiến trình thực hiện quảng cáo

 

 


1. Giúp tri ân khách hàng, mang lại giá trị cho họ

 

Việc tri ân những người khách hàng luôn mua và ủng hộ sản phẩm của doanh nghiêp bạn là vô cùng quan trọng. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng giá tốt cho khách hàng thì doanh nghiệp còn có cơ hội ghi điểm với khách hàng bằng các phương án quà tặng đúng nhu cầu, hợp thời điểm. Giúp khách hàng cảm nhận được nhiều lợi ích hơn, sẵn sàng móc hầu bao mua hàng của bạn thay vì của đối thủ


2. Đưa thương hiệu bay xa
Các kênh quảng cáo đang đạt được mức độ tốt trong việc tiếp cận các vị trí địa lý quảng cáo 1 cách tùy chỉnh và hiệu quả, tuy nhiên, đã quảng cáo thì không thể hoàn toàn tự nhiên nên khách hàng vẫn có thể có thái độ đề phòng và hoài nghi, và nó còn phụ thuộc vào nội dung quảng cáo hướng đến.

 

Nhưng quà tặng thì khác. Chúng hiển diện bên cạnh khách hàng của doanh nghiệp bạn, chúng hiển diện với những người khách hàng bạn gặp gỡ mỗi ngày, là một lời quảng cáo vô cùng tự nhiên và hiệu quả.

 

Ví dụ đơn giản nếu chúng ta thấy bạn bè của mình hay đi siêu thị AEON thì cũng mặc định rằng dịch vụ tại đây tốt, giá rẻ, đáng đi đáng thử sử dụng. Đây có phải là mục đích quan trọng của quảng cáo hay không?


3. Thể hiện tầm doanh nghiệp lớn mạnh và có mục tiêu rõ ràng 

 

Doanh nghiệp nào có thể đầu tư ngân sách làm những món quà tặng để dành cho bạn thì bạn có cảm thấy gắn bó và mong muốn hợp tác lâu dài hay không. Một ngày cuối năm, ngân hàng bạn gửi tiề  tặng cho bạn 1 bộ Giftset văn phòng đẹp mắt có làm cho bạn thích thú suốt ngày, vội vàng sử dụng và thường hay giới thiệu bạn bè khác về dịch vụ tại đây hay không?

 

Đó là sức mạnh của quà tặng Doanh nghiệp, đơn giản nhẹ nhàng nhưng hàm ý sâu xa.


4. Giúp giảm chi phí quảng cáo

 

Quà tặng liệu có thể giảm chi phí quảng cáo của doanh nghiệp bạn? Hoàn toàn sảy ra được, vì chúng có thể giảm chi phí trên mỗi lược tiếp cận xuống mức gần bằng 0đ, tùy vào mục tiêu quảng cáo và món quà tặng doanh nghiệp lựa chọn.

 

 

Giftbrand sẽ lấy ví dụ một số món quà tặng

 

 

 

1. Bộ giftset bao gồm Sổ tay + Bút kim loại có giá 200.000 đến 250.000

 

 

Mỗi khách hàng sử dụng quà tặng giftset này mỗi ngày trung bình 8 lần. Suy ra, trong 1 năm sẽ sử dụng khoảng 2.880 lần. nếu món quà tặng này có thời gian sử dụng là 1 năm thì mỗi lần quảng cáo với khách hàng sẽ tốn khoảng 87 VNĐ. Chi phí này bao gồm việc cung cấp cho khách hàng giá trị sử dụng của món quà tặng, chi phí tự giới thiệu với những người ở gần khách hàng

2. Balo đựng Laptop: 200.000 đến 250.000Quà tặng balo doanh nghiệp này thường được đeo hằng ngày, dự đoán thời gian sử dụng trong vòng 2 năm, chi phí khoảng 11.000 / tháng. Chi phí này bao gồm giá trị sử dụng của sản phẩm, chi phí quảng cáo khi người này mang theo bên cạnh để sử dụng.

 

3. Lót chuột máy tính: Khoảng 45.000

Bạn có 100% thời gian trên bàn làm việc sử dụng lót chuột máy tính. Nếu bạn sử dụng lót chuột quảng cáo này trong 1 năm là thay mới, số ngày làm việc là 25 lần/tháng thì chi phí chỉ có 15.6 VNĐ cho 1 giờ xuất hiện trước mặt 1 khách hàng của bạn và một số đồng nghiệp bên cạnh.

4. USB gỗ: Chi phí khoảng 135.000USB quảng cáo gỗ là món quà tặng sang trọng và đẳng cập được sử dụng để tặng quà vô cùng thường xuyên và thường đối tượng nhận quà là các cá nhân được chọn lựa, khách hàng V.I.P

Ví dụ khách hàng sử dụng USB gỗ với tần suất trung bình 4 lần/ngày. Ngày làm việc là 25 ngày/ tháng, thời gian sử dụng là 3 năm thì chi phí chỉ còn khoảng 3.75 VNĐ / 1 lần quảng cáo 

 

 

 

Để giảm chi phí quảng cáo và mở rộng những phương hướng quảng cáo mới và phong cách tiếp cận khách hàng khác nhau. Bạn có thể nghe tư vấn và sử dụng quà tặng 1 cách chuyên nghiệp và bài bản. Tùy theo từng mục tiêu tặng quà và đối tượng khách hàng nhận quà tặng.


Tư vấn giải pháp Quà tặng doanh nghiệp: 0901 445 399 – 0916 202127

Email: sales@giftbrand

Địa chỉ: 24/5/4 Đường D3, P.25, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: usbquangcao.com | giftbrand.net | Quà tặng lịch Rubik 

 
tags Tags: quà tặng doanh nghiệp, quảng cáo giảm chi phí, quảng cáo tiết kiệm, xu hướng quảng cáo,
Khách hàng
KPMG samsung Isuzumux honda Grant thornton ACCA Siemens PNJ Pepsi Nestle DKSH Jotun Zuellig Pharma Bayer abbott

Quà tặng usb để làm thương hiệu

© 2015 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH GIFTBRAND - usbquangcao.com
[T] 0901 300 558
[E] sales@giftbrand.net
[A] 24/5/4 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM (Võ Oanh = D3 cũ, Nguyễn Văn Thương = D1 cũ)
[M] 0916 20 21 27 (Mrs. Hạ) | 0918 983 000

Quà tặng sự kiện

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng pin sạc dự phòng

Quà tặng độc lạ

Quà tặng sáng tạo

 

 

  

DMCA.com Protection Status Đã đăng ký với bộ công thương
© 2021 Copyright by usbquangcao.com
Tư vấn nhanh Online