logo
0938 078 499
0938 078 499
button Tìm Kiếm
Blog
Bảo hiểm FWD - Quà tặng mang đến sự an tâm cho gia đình
Bảo hiểm FWD - Quà tặng mang đến sự an tâm cho gia đình
23/8/2017 - 866 người xem

 

Quà tặng là sản phẩm mua sắm vô cùng thú vị vì người mua không phải người dùng, người dùng thì lại không thể tư vấn để mua. Do đó, làm cách nào để người bán có thể tư vấn quà tặng cho người mua để tặng quà cho một nhóm khách hàng khác tùy theo mục tiêu riêng của họ?

 

Sáng tạo và độc đáo là yếu tố quan trọng để tìm đến món quà tặng sẽ như thế nào. Ngoài ra, chúng còn đảm bảo được yếu tố ĐÚNG MỤC ĐÍCH TẶNG QUÀ và ĐỐI TƯỢNG NHẬN QUÀ CẦN PHÙ HỢP. Để đảm bảo những điều này được hiệu quả, bạn nên tìm kiếm những công ty có thể tư vấn quà tặng như 1 chiến lược hơn là 1 doanh nghiệp chỉ cung cấp những món quà tặng được đề xuất. 

 

Hôm nay, Giftbrand sẽ mang đến ý tưởng quà tặng cho công ty Bảo hiểm FWD vô cùng nổi tiếng. Ý tưởng này lấy theo concept quà tặng giúp Bảo vệ các thành viên trong gia đình. Và sản phẩm Đồng hồ định vị GPS cho trẻ em đã ra đời, trong giai đoạn hiện tại có rất nhiều các vụ bắt cóc trẻ nhỏ và vấn nạn an toàn cho trẻ đang được dư luận quan tâm.

Sản phẩm Đồng hồ định vị này được kết nối với ứng dụng điện thoại di động để thực hiện một số thao tác về việc định vị địa lý, thực hiện cuộc gọi, thực hiện gọi khẩn cấp, ... rất tiện lợi mà bất kỳ gia đình nào cũng cần trang bị cho con cái của mình (đặc biệt là những gia đình có điều kiện). 

 

Sản phẩm này sẽ trở nên "rất mắc, rất quan trọng, rất đáng" nếu doanh nghiệp Bảo hiểm có thể in LOGO của mình lên đây và tặng cho khách hàng của họ, cho những sự kiện tri ân khách hàng, hay là món quà tuyệt vời sau khi ký kết hợp đồng,.. 

 

Ấn tượng và đột phá là những gì mà Giftbrand luôn cố gắng mang đến trải nghiệm cho khách hàng của mình. 

 

Không chỉ là GIÁ QUÀ TẶNG RẺ HƠN  -   không chỉ là DỊCH VỤ MUA HÀNG VÀ SAU MUA HÀNG tốt nhất, chúng tôi còn là chuyên gia gợi ý những món quà tặng cuốn hút và đột phá cho khách hàng của mình. THEO ĐÚNG NHU CẦU QUÀ TẶNG của riêng họ. 

 

Mọi sự tư vấn vật phẩm quà tặng quảng cáo - Vui lòng liên hệ 0901 445 399 - 0916 20 21 27

Email liên hệ: sales@giftbrand.net 

 

Đây là demo ý tưởng quà tặng Giftbrand lựa chọn thương hiệu nổi tiếng để thực hiện

 

tags Tags: Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng đồng hồ định vị, qùa tặng fwd, quà tặng đồng hồ thông minh, quà tặng sáng tạo, quà tặng doanh nghiệp,
Khách hàng
KPMG samsung Isuzumux honda Grant thornton ACCA Siemens PNJ Pepsi Nestle DKSH Jotun Zuellig Pharma Bayer abbott

Quà tặng usb để làm thương hiệu

© 2015 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH GIFTBRAND - usbquangcao.com
[T] 0901 300 558
[E] sales@giftbrand.net
[A] 24/5/4 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM (Võ Oanh = D3 cũ, Nguyễn Văn Thương = D1 cũ)
[M] 0916 20 21 27 (Mrs. Hạ) | 0918 983 000

Quà tặng sự kiện

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng pin sạc dự phòng

Quà tặng độc lạ

Quà tặng sáng tạo

 

 

  

DMCA.com Protection Status Đã đăng ký với bộ công thương
© 2021 Copyright by usbquangcao.com
Tư vấn nhanh Online