logo
0901 300 558
0901 300 558
button Tìm Kiếm
USB theo yêu cầu
Sản xuất quà tặng USB 100% theo nhu cầu
Chúng tôi chuyên tạo ra hầu như bất kỳ thiết kế kiểu dáng nào cho sản phẩm USB quà tặng.
Chỉ cần bạn có thể tượng ra được, chúng tôi có thể chế tạo ra được
Cách làm - 3 bước đơn giản:
Click lên các Tabs để thấy các trường hợp điển hình
pragmatic-work.jpg
USB linh vật Oppo là một trong những trường hợp rất khó mà chúng tôi gặp phải khi sản xuất USB 3D đúc khuôn. Để ra được thiết kế của USB Oppo, chúng tôi đã phải làm việc với 3-4 nhà thiết kế, trải qua 12 bản artwork khác nhau.

Đầu tiên là việc phải đảm bảo tỷ lệ kích thước của USB hoàn toàn chính xác so với phiên bản linh vật Oppo đã có trước đây.

Khó khăn tiếp theo là một thách thức lớn nhất, chúng tôi phải đúc USB Oppo với nhiều lớp, chồng lên nhau. Đặc biệt là phần đường viền ở 2 bên tai của USB có đến 3 lớp được đúc chồng lên nhau. Việc in một lớp khác đè lên lớp PVC sẵn có đòi hỏi công nghệ tiên tiến, với sự chính xác cực kỳ cao.

Thách thức còn lại, đó là sau khi đúc khuôn xong, ranh giới giữa 2 mép khuôn thường để lại vết. Để giải quyết việc này, chúng tôi đã cố gắng điều chỉnh 2 phần khuôn, sao cho khi gộp lại, chúng tạo sự ăn khớp cao nhất.

Quá trình tạo ra USB linh vật Oppo là một chuỗi những cố gắng không mệt mỏi. Đây sẽ luôn là niềm tự hào và là một kỷ niệm đáng nhớ với Giftbrand.
Nó Thật Dễ Dàng!
Chúng tôi cam kết trao cho các công ty một sức mạnh lớn nhất trong việc tạo ấn tượng mạnh mẽ bằng các sản phẩm USB quà tặng, Pin sạc dự phòng 100% được sản xuất theo nhu cầu. Nếu bạn có thể ký họa nó, chụp ảnh nó, hoặc mơ tưởng một phác họa nào, chúng tôi có thể chế tạo ra nó. Thực tế, chúng tôi có thể sản xuất một ổ USB quà tặng theo bất cứ hình dạng nào bạn tưởng tượng ra được. Những dự án này là nơi chúng tôi tỏa sáng và thể hiện tình cảm sâu sắc về lĩnh vực kinh doanh này.

Mỗi sản phẩm của Giftbrand có một câu chuyện riêng với nhiều công sức, sự nỗ lực và niềm vui của khách hàng. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ là người viết tiếp câu chuyện sản phẩm tại Giftbrand.
Sản phẩm khác của chúng tôi:
OTG USB GIFTSET USB Card USB Da USB Nhựa USB Gỗ - Tre USB Kim Loại USB Mini USB Chìa Khóa USB Bút USB Độc Lạ USB Theo Nhu Cầu Accessories Packing Fashion Special Shape Slim Executive Chính hãng Custom Shape Multifuntional Solar Quà tết 2021 Chuột - Lót chuột Con quay Loa Bluetooth Smartlife Máy Tính Quà tặng Quà tặng khác
Khách hàng
KPMG samsung Isuzumux honda Grant thornton ACCA Siemens PNJ Pepsi Nestle DKSH Jotun Zuellig Pharma Bayer abbott

Quà tặng usb để làm thương hiệu

© 2015 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH GIFTBRAND - usbquangcao.com
[T] 0901 300 558
[E] [email protected]
[A] 24/5/4 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM (Võ Oanh = D3 cũ, Nguyễn Văn Thương = D1 cũ)
[M] 0916 20 21 27 (Mrs. Hạ) | 0918 983 000

Quà tặng sự kiện

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng pin sạc dự phòng

Quà tặng độc lạ

Quà tặng sáng tạo

 

 

  

DMCA.com Protection Status Đã đăng ký với bộ công thương
© 2024 Copyright by usbquangcao.com
Tư vấn nhanh Online